Top 9 Website Cung Cấp Tài Nguyên Cho Illustrator

with Không có phản hồi

Top 9 website cung cấp tài nguyên cho Illustrator – Bạn muốn tăng kỹ năng của bạn trong Adobe Illustrator? Sau đó, hãy kiểm tra các nguồn tài nguyên trực tuyến hàng đầu, mình nghĩ bạn cần nó.

Các trang web là một điều tuyệt vời, đầy ắp những nguồn tài nguyên và hướng dẫn cho những người muốn tìm hiểu nghệ thuật Illustrator . Nhưng, đôi khi, quá nhiều sự lựa chọn có thể gây nhầm lẫn, vì vậy chúng tôi đã chọn 9 trang web hàng đầu mà thực sự sẽ giúp bạn.

Trước hết, hãy kiểm tra trang Blog của mình hướng dẫn Illustrator . Nhưng nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ở đó, sau đó hãy xem xét một số các trang web hàng đầu sau đây… Và tất cả đều dùng ngôn ngử Tiếng Anh

Top 9 website cung cấp tài nguyên cho Illustrator

1. Adobe.com

Top 9 website cung cấp tài nguyên cho Illustrator

Adobe.com là một nguồn lực lớn cho người mới bắt đầu Illustrator
Đây công ty cung cấp cho phần mềm nơi rõ ràng để bắt đầu, và Adobe.com cung cấp một loạt các hướng dẫn tuyệt vời cho sử dụng Illustrator, đặc biệt là khi nói đến người mới bắt đầu.

2. Layers

Top 9 website cung cấp tài nguyên cho Illustrator

Đối với tất cả các nhu cầu Illustrator của bạn, hãy kiểm tra các layer.
Layers là “tạp chí dành cho tất cả mọi thứ của Adobe” như vậy trong khi không chỉ duy nhất dành riêng choIllustrator, nó là một nguồn lực đào tạo tuyệt vời cho các phần mềm thiết kế đồ họa. Ở đây bạn có thể học hỏi làm thế nào để tạo ra các patterns, neon text, gradients và nhiều hơn nữa. Và tốt nhất của tất cả, nó hoàn toàn miễn phí!

3. Vectortuts +

Top 9 website cung cấp tài nguyên cho Illustrator

Để làm quen với Illustrator với Vectortuts + thư viện đào tạo mở rộng
Tuts + là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất cứ ai muốn tìm hiểu nghệ thuật Illustrator. Và không dừng lại ở một lỉnh vực, Tuts+ có rất nhiều lỉnh vực thiết kế khác nhau. Cung cấp một số hướng dẫn Illustrator tốt nhất, trang web có một thư viện rộng lớn cho tất cả các cấp độ kỹ năng. Nó cũng có một Basix phần dành cho người mới bắt đầu nên người mới có thể biết làm thế nào để tạo ra basic shapes, gradients, blends, và nhiều hơn nữa.

4. Vectips

Top 9 website cung cấp tài nguyên cho Illustrator

 

Vectips cung cấp một lựa chọn tuyệt vời của Illustrator mẹo, thủ thuật và hướng dẫn
Vectips là một nguồn tuyệt vời cho việc học đồ họa vector và Adobe Illustrator.Các blog đã được bắt đầu bởi Ryan Putnam, người điều hành Rype Arts và cũng là một nhà thiết kế độc quyền tại iStockPhoto . Mặc dù Putnam tham gia gián đoạn một thời gian các trang web vào đầu năm nay, nhưng vẫn còn có thể truy cập và đầy đủ các mẹo, thủ thuật, đào tạo cũng như các tính năng đặc sắc đầy cảm hứng và vui vẻ.

5. Ai Vault

Top 9 website cung cấp tài nguyên cho Illustrator

Có được bàn tay của bạn trên một số, hướng dẫn Illustrator miễn phí tuyệt vời ở Ai Vault
Trang web cụ thể dành cho Illustrator này cung cấp tất cả mọi thứ bạn có thể cần để bắt đầu với phần mềm. Tại Ai Vault , bạn có thể điều hướng theo cách của bạn xung quanh các hướng dẫn, free brushes, vectors, resources cho nhiếp ảnh gia, digital stamps và nhiều hơn nữa, tất cả đều được phân loại một cách hiệu quả. Nhiều người trong số các hướng dẫn được cung cấp miễn phí nhưng một số yêu cầu cấp độ thành viên truy cập.

6. n.design

n.design cung cấp đào tạo về kỹ thuật Illustrator thực sự hữu ích
Trong khi nó không phải sự to lớn về các hướng dẫn ở n.design studio , trong các tính năng hoàn toàn miễn phí và bao gồm các kỹ thuật Illustrator thực sự hữu ích. Bài học bao gồm làm thế nào để theo dõi một hình ảnh, tạo các đối tượng 3D và stroke cách truyện tranh. Các hướng dẫn cũng được thiết lập một cách dễ dàng để làm theo, bước từng bước định dạng.

7. Good-Tutorials

Top 9 website cung cấp tài nguyên cho Illustrator

Hướng dẩn Illustrator từ khắp nơi trên web tại Good-Tutorials
Good-Tutorials là một nơi tuyệt vời để tìm hướng dẫn Illustrator khắp nơi trên web. Với hơn 100 trang, trang web này chỉ cho bạn hướng đào tạo tại các trang web thiết kế khác nhau. Có một công cụ từ khóa để cho phép bạn lọc tìm kiếm của bạn và nó cũng hổ trợ tính năng xếp hạng ngôi sao bên cạnh mỗi bài hướng dẫn. Tuy rằng nhìn giao diện khá chán nhưng không phải đồ cũ là đồ tệ. :’)

8. deviantART

Hàng trăm các hướng dẫn Illustrator miễn phí tại deviantART
Cộng đồng nghệ thuật trực tuyến deviantART có một số lượng điên cuồn của Illustrator hướng dẫn được tải lên bởi các nghệ sĩ khác nhau. Với hàng ngàn bài học để lựa chọn, có thể mất một thời gian để tìm thấy chính xác những gì bạn đang cần. Nhưng nếu bạn chỉ tìm kiếm để phát triển kỹ năng của bạn, có một số đào tạo tuyệt vời trên đây, bao gồm làm thế nào để tạo ra các kiểu liền mạch và hướng dẫn vô số về vector.

9. Lynda

Top 9 website cung cấp tài nguyên cho Illustrator

Đào tạo chuyên nghiệp Illustrator truy cập tại Lynda.com
Lynda Weinman và Bruce Heavin đã xây dựng một thư viện video hướng dẫn rộng rãi trong vài năm qua. VàIllustrator có nó phần dành riêng, cung cấp một sự giàu có hướng dẩn trong phần mềm cho tất cả các cấp độ kỹ năng.Bạn có thể làm theo một số hướng dẫn ở Lynda miễn phí, nhưng để truy cập đầy đủ một sự chi trả sẽ được yêu cầu.
Trên đây là 9 trang web dành cho designer, đặc biệt là dành cho các bạn làm đồ họa Vector. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!!

Nguồn: izdesigner.org