Top 7 Phần Mềm Làm Việc Với Vector Tốt Nhất

with Không có phản hồi

Top 7 phần mềm làm việc với Vector tối nhất – Những công cụ mới hoặc mới cập nhật này làm cho minh hoạ kỹ thuật số dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong một thị trường đông đúc và ngày càng cạnh tranh, có nhiều công cụ minh hoạ đang thu hút sự chú ý của bạn hơn bao giờ hết. Và với các công ty mới bước vào thị trường mọi lúc, những người chơi hiện tại cần phải tiếp tục đưa ra các phiên bản mới của phần mềm của họ để theo kịp thời đại.

Top 7 phần mềm làm việc với Vector tối nhất

Top 7 phần mềm làm việc với Vector tối nhất

Trong bài đăng này, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các công cụ mới và mới cập nhật cho minh hoạ kỹ thuật số được phát hành vào năm 2017 tốt nhất cho đến thời điểm này. Đọc và khám phá các phần mềm sẽ giúp ích cho công viêck của bạn.

01. Adobe Illustrator CC 2017

Top 7 phần mềm làm việc với Vector tối nhất

Vẫn là chuẩn công nghiệp để tạo ra hình ảnh minh hoạ kỹ thuật số, trình biên tập vector của Adobe Creative Cloud đã có một cập nhật lớn vào tháng 4 này trong lễ kỷ niệm 30 năm thành lập. Và tin vui lớn là bạn không cần phải chuyển sang Photoshop để cắt ảnh; Một công cụ Image Crop mới cho phép bạn thực hiện nó trực tiếp trong Illustrator.

Phiên bản mới nhất của Illustrator cũng đi kèm với một Bảng Chủ đề Màu mới, cho phép bạn tạo, lưu và truy xuất các chủ đề màu sắc trên các ứng dụng Adobe khác nhau.

02. CorelDRAW 2017

​CorelDRAW là một công cụ minh họa và đồ họa phổ biến cho nền tảng Windows. Được phát hành vào tháng 4 năm 2017, phiên bản 2017 cung cấp một số bản cập nhật, nhưng một trong những tiêu đề đó là công cụ vector LiveSketch, nó cung cấp ít nhất là bản phác thảo cùng với trí thông minh nhân tạo.

Top 7 phần mềm làm việc với Vector tối nhất

Ý tưởng đằng sau tính năng mới là làm cho việc vẽ trực tiếp trên màn hình máy tính bảng với bút cảm thấy tự nhiên hơn. LiveSketch sử dụng công nghệ AI và máy học để giải thích thông minh các nét vẽ bằng tay của bạn, điều chỉnh chúng và kết hợp chúng với các đường cong vector hiện có để có kết quả phù hợp hơn với ý định của bạn. Sau đó, ý tưởng là bạn sẽ kết thúc bằng minh hoạ trông giống như những gì bạn đã tạo ra bằng cách sử dụng bút và giấy.

03. ArtRage 5

ArtRage là công cụ vẽ và vẽ kỹ thuật số phổ biến từ Công ty Thiết kế Ambient cho cả thiết bị máy tính để bàn và thiết bị di động. Ban đầu được phát hành như một công cụ hobbyist, ngày càng trở nên chuyên nghiệp qua nhiều năm. Và xu hướng này tiếp tục với việc phát hành ArtRage 5 dành cho Windows và macOS vào tháng hai này.

Top 7 phần mềm làm việc với Vector tối nhất

Cùng với giao diện hoàn toàn mới (tuỳ chọn), ArtRage 5 đi kèm với một số công cụ chỉnh sửa và vẽ mới khác, bao gồm thiết kế bàn chải tùy biến, phối cảnh, hướng dẫn và công cụ Pencil thực tế hơn. Nó cũng bao gồm các hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh bổ sung cho phép bạn thêm nổi bật, thả bóng, chạm nổi, và làm trơn các hiệu ứng cho một lớp.

04. Moleskine Smart Writing Set

Tất cả các họa sĩ và họa sĩ yêu thích Moleskines của họ. Vì vậy, trong những năm gần đây, chuyên gia máy tính xách tay Ý đã và đang cố gắng tìm ra những phương pháp mới cho giấy và các điểm ảnh để làm việc cùng nhau. Và bản phát hành mới nhất của nó kết nối hai người lại với nhau như chưa bao giờ.

 

Top 7 phần mềm làm việc với Vector tối nhất

Phần mềm có tính năng Paper Tablet, một cuốn phác thảo đặc biệt của Moleskine, hoạt động song song với Pen +, một cây bút có khả năng hỗ trợ kỹ thuật số nhận ra máy tính xách tay và theo dõi chuyển động của người dùng. Pen + hoạt động cùng với ứng dụng để bất kỳ ghi chú, phác hoạ hoặc bản vẽ nào bạn viết trên giấy đều có thể được số hóa ngay lập tức, để chỉnh sửa hoặc chia sẻ với người khác.

Nếu khó hiểu, bạn hãy xem qua cách hoạt động của nó trong video bên dưới:

 

05. Paper by FiftyThree 3.6.8

​Giấy của FiftyThree từ lâu đã là một trong những ứng dụng phác hoạ yêu thích của chúng tôi dành cho iOS. Và phiên bản mới nhất, được phát hành tháng 4, bao gồm một tính năng rất đặc biệt: Copy & Paste.

Top 7 phần mềm làm việc với Vector tối nhất

Tính năng mới này, chỉ có sẵn cho người đăng ký, cho phép bạn chọn các phần tử trong một minh hoạ (sử dụng công cụ Cắt) và nhanh chóng và dễ dàng áp dụng chúng vào một nút khác bằng cách sử dụng nút Dán mới trong Khay công cụ.

06. Inkscape 0.92

Inkscape là một công cụ miễn phí và mã nguồn mở để tạo đồ hoạ vector trên Windows, Mac và Linux. Mặc dù phần mềm điều khiển cộng đồng này thiếu nhiều tính năng của trình biên tập vector được trả tiền, nhưng nó vẫn khá mạnh mẽ và phiên bản mới nhất đã đến vào tháng 1 đã đến với nhiều tính năng mới.

Top 7 phần mềm làm việc với Vector tối nhất

Chúng bao gồm gradients lưới, hỗ trợ SVG2 và CSS3 được cải tiến, các hiệu ứng đường dẫn mới, tương tác làm mịn cho công cụ Bút chì và một hộp thoại Đối tượng mới để quản lý trực tiếp tất cả các phần tử bản vẽ.

07. Autodesk SketchBook 8.4

Top 7 phần mềm làm việc với Vector tối nhất

​SketchBook Pro là một ứng dụng vẽ nhằm mục đích cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp và các nhà vẽ minh họa kỹ thuật cho Windows, Mac, iOS và Android. Vào tháng 3, Autodesk đã phát hành phiên bản mới của phần mềm cho Windows 10, được cập nhật để tận dụng lợi thế của Surface Studio và Surface Dial của Microsoft (thể hiện ở trên).

Ví dụ: bây giờ bạn có thể phóng to và thu nhỏ khung hình của mình bằng cách sử dụng Surface Dial,…

Nguồn: izdesigner.org