Anh hùng Lê Lợi và Đại Việt chính thức có mặt trên game đế chế huyền thoại

with Không có phản hồi

Microsoft Game Studios đã bất ngờ làm mới Age of Empires II (AOE) với nền đồ họa nâng lên mức HD trong năm 2013, mở rộng số lượng quân lên tới 500 đơn vị, mang tới những trận đánh trên cả mức tuyệt vời dành cho game thủ ưa thích tựa game chiến thuật này. Có thể nói, Microsoft đã rất thành công với AOE trong thời gian qua nhờ cách chơi đơn giản, nâng cao tính chiến thuật và sự am hiểu từng đơn vị quân.

Anh hùng Lê Lợi và Đại Việt chính thức có mặt trên game đế chế huyền thoại

Mới đây, nhà sản xuất sẽ cung cấp thêm một bản DLC với tên gọi Rise of the Rajas dành cho tựa game này. Ngoài những quốc gia, đế chế sẵn có, bản DLC mới sẽ bổ sung thêm 4 vương quốc cổ đại tại Đông Nam Á bao gồm Miến Điện, Khơ Me, Mã Lai và tất nhiên, không thể thiếu Đại Việt.

AOE II là tựa game rất được ưa chuộng trong giai đoạn cuối của thập niên đầu tiên thế kỷ 20. Tại Việt Nam, AOE II trở thành trào lưu của những học sinh, sinh viên tại khu vực miền Nam, trong khi đó ở miền Bắc hầu hết người chơi bản AOE I với đồ họa không xuất sắc nhưng đậm tính truyền thống. Hy vọng bản cập nhật mới với quốc gia Đại Việt sẽ giúp AOE II hồi sinh trước sự bùng nổ của thể loại MOBA.

Với Đại Việt, người chơi sẽ sở hữu kho vũ khí mạnh mẽ đi kèm các đơn vị tấn công tầm xa. Như vậy, Đại Việt sẽ có sức mạnh vô cùng lớn từ các đơn vị quân là cung thủ với khả năng bắn xa đi kèm giáp hạng nặng để đối đầu với quân địch. Đại Việt và Britain (Vương quốc Anh) sẽ là hai quốc gia có lực lượng cung thủ hùng mạnh, một sử dụng cho tầm xa và một là khả năng chống chịu sát thương lớn. Đặc biệt, vị anh hùng mà nhà sản xuất ấn định cho Đại Việt là Lê Lợi.

Bản mở rộng Age of Empire II HD: Rise of the Rajas sẽ được cung cấp vào ngày 19/12 tới đây.

Nguồn: http://www.techz.vn