50 Bài hướng dẫn After Effect suất sắc

with Không có phản hồi

Với After Effect bạn có thể làm những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt “như trong phim”. Để đáp ứng nhu cầu của những bạn muốn học hỏi các bài hướng dẫn của Adobe After Effect. iDesign xin giới thiệu 50 bài hướng dẫn tuyệt vời để bạn tham khảo.

Fracture Design

Trong hướng dẫn này bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để làm gãy lớp layer và thao tác trong không gian 3D dễ dàng . Làm thế nào để sử dụng các biểu thức, script.

[IMG]

Earth Zoom

Trong hướng dẫn này bạn sẽ học cách để tạo ra một Trái đất phóng to trong AE và sử dụng mặt nạ và cách liên kết hình ảnh,

[IMG]

Lồng ghép Cinema 4D vào After Effects

[IMG]

3D Paper Crumple with Freeform AE

[IMG]

Kung Fu Energy Ball

Trong hướng dẫn mới từ các Pro Juice, Nick sẽ đưa bạn qua các bước của việc tạo ra một quả cầu năng lượng với các bộ lọc hạt trong Adobe After Effects.

[IMG]

P2. Lightning Explosion Part 2

Trong hướng dẫn này bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để Animate một người nổ từ một vụ nổ sấm sét và cách kết hợp các yếu tố Footage từ Action Essentials 2.

[IMG]

Speed Particles

Trong hướng dẫn này bạn sẽ học cách sử dụng các biểu thức để lái các partical dựa trên tốc độ và làm thế nào để tạo văn bản chạy ra giống hạt cát bay

[IMG]

Dynamic Bar Graphs

Trong hướng dẫn này bạn sẽ học cách để tạo ra một biểu đồ cột năng động với các giá trị tùy chỉnh và hợp lý hóa đồ thị sản phẩm mà vẫn chính xác

[IMG]

Keep Your Eye on the Ball… 3D in After Effects

[IMG]

Tạo hình động sơn phun và hiệu ứng Stencil trong After Effects

Trong hướng dẫn này là nghệ sĩ này sẽ chỉ cho bạn cách tạo một hiệu ứng sơn phun bằng cách sử dụng After Effects. Đó là một quá trình khá đơn giản nhưng đã có một vài thủ thuật mà bạn có thể không nghĩ ra. Đây là một video mẫu của những gì bạn sẽ tạo ra:

[IMG]

Color Grade and Enhance a Horror Shot

Trong phần đầu tiên James sẽ dạy làm thế nào để tạo 2 cảnh. Đầu tiên làm thế nào để có một shot của lâu đài và cung cấp cho nó một cái nhìn mạnh mẽ và đáng sợ qua việc thay thế bầu trời và hiệu chỉnh màu sắc.

[IMG]

Youveelizer

UV Mapping cuối cùng đã có sẵn trong After Effects. Hãy kiểm tra hướng dẫn tuyệt vời này để tìm hiểu làm thế nào để tích hợp các tác phẩm nghệ thuật 3D của bạn với After Effects để cải thiện công việc của bạn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Phải xem!

[IMG]

Bitweiser Light

Gặp vấn đề với cảnh overerexposed? Cần phải làm việc trong 32bpc độ sâu tốt và chuyển động mờ – motion blur? Bây giờ bạn có thể! Chuyển đổi các đoạn phim của bạn từ 8bpc để 32bpc với plugin miễn phí mới.

[IMG]

Growing 3D Vines

Trong bài hướng dẫn này bạn sẽ biết cách làm những đường ống mọc lên và chuyển động với After Effect

[IMG]

Colorful Universe

Bạn sẽ học được cách tạo tạo một không gian tuyệt vời với After Effect

[IMG]

3D Light Casting

Bạn sẽ biết cách tạo một khối năng lượng, nó làm sáng cả mặt đường, cách sử dụng reverse-tracking và tạo một điểm sáng

[IMG]

Blowing Flowers

Trong bài hướng dẫn này, Eran Stern giải thích cách tạo những bông hoa sử dụng Trapcode Particular.

[IMG]

Energetic Titles

Bài nãy giúp bạn cách sử dụng Sure Target để chuyển động 3D và những mẹo hay với tiêu đề nhìn 3D

[IMG]

Futuristic HUD

[IMG]

Create Whispy Spirit-like Text

Bạn sẽ biết cách tạo chữ hiện lên từ những dòng chảy.

[IMG]

The Dancing Can

Năm 2008 John Dickinson đã làm một loạt các roadshow cho Adobe nơi ông trình bày một hoạt hình chiếc lon nhảy múa. Trong loạt bài hướng dẫn anh ta sẽ dẫn bạn từng bước thông qua các hiệu ứng khác nhau bằng kỹ thuật After Effect để tạo tại. Phần này với Puppet Pin tool basics cách sử dụng the cool motion sketch feature để làm âm thanh chuyển động.

[IMG]

Boharg II Breakdown

Trong bài này nghệ sĩ sẽ hướng dẫn bạn một số kỹ thuật Time Remapping, Distortion và Color Correction để khiến bạn lạc vào một tòa nhà cũ…

[IMG]

Shine Some Light On The Situation

[IMG]

Learn How to Create an Advanced Jumper Effect

Trong hướng dẫn này bạn sẽ học cách để tạo ra một hiệu ứng biến mất từ một camera di chuyển. máy quay của chúng tôi sẽ quay với nam diễn viên khi anh ta chạy, nhảy, biến mất, và lại xuất hiện.

[IMG]

3D Motion and Position of Text Characters with After Effects
[IMG]

Animated Swirls in Adobe After Effects

[IMG]

Create a MoGraph Urban Jungle

[IMG]

Motion Typo Act.1: Tutorial video animation typography

Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu để cung cấp sự sống động vào văn bản của chúng tôi, chuyển động mỗi từ trong một hình ảnh động nhịp nhàng, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều trong hướng dẫn chi tiết.

[IMG]

The Birth Of A Logo

[IMG]

Create a Sci-Fi Movie Title Sequence

[IMG]

Disintegration

Ở đây bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một hiệu ứng tan rã bằng AE và sử dụng displacement, turbulence và particle world.

[IMG]

Lightning Strike

[IMG]

Glass Orbs

Trong bài này bạn sẽ học cách để sử dụng AE tạo một quả cầu gương 3D và tạo một bản đồ hình cầu phản chiếu các hình ảnh.

[IMG]

Explosive TV promo graphics

[IMG]

The Dark Knight

[IMG]

Jumbotron Column

[IMG]

Evolution

[IMG]

Smoke Screen

[IMG]

Create a 3D DNA Strain

[IMG]

Create a TV bumper in After Effects

[IMG]

3D Stroke Effect

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để động một hệ thống hạt (thin partical system) trong không gian 3D. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ sử dụng các biểu thức để tăng cường kiểm soát partical

[IMG]

Evolution

Trong hướng dẫn này bạn sẽ tạo ra một thiết kế độc đáo tùy chỉnh bằng cách sử dụng của thiết kế đến từ Evolution Preset

[IMG]

Graffiti Writing

Tìm hiểu làm thế nào để mô phỏng bằng văn bản graffiti trên một bức tường trong không gian 3D và thêm một số yếu tố sơn bằng cách sử dụng AE

[IMG]

Particle Explosion

Nguồn: http://forum.vietdesigner.net